Thông tắc cống nghẹt tại Cầu Giấy giá rẻ

Bạn đang sinh sống tại quận Cầu Giấy Hà Nội và đang gặp tình trạng cống thoát nước trong nhà bị tắc nghẹt ? Đường ống thoát nước bị tắc là một vấn đề lớn. Cho dù đó là nhà bếp hay phòng tắm, cống bị tắc có thể dẫn đến các vũng nước, cặn bẩn và vi khuẩn. Và, nếu bạn sử dụng các dung môi tẩy rửa cống khắc nghiệt, có thể có nguy cơ làm hỏng hoặc ăn mòn đường ống. Gọi cho thợ chuyên nghiệp xuống kiểm tra đường ống nước là giải pháp hợp lý nhất.

Các dấu hiệu cho thấy đường ống nước trong nhà bạn đang bị tắc nghẹt:

+ Nước đọng lại trong chậu rửa hoặc bồn tắm

+ Nước thoát chậm hơn bình thường và đọng thành vũng trong nhà tắm, nhà vệ sinh

+ Cống thoát nước có âm thanh ọc ọc hoặc tạo bọt khí.

+ Có mùi hôi phát ra từ cống.

Hệ thống thoát nước trong nhà bị tắc nghẹt là một mối phiền toái nghiêm trọng do làm chậm quá trình hoàn thành công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày, để lại những chất cặn bã không mong muốn và gây ra đủ loại vấn đề khác.

Thật không may, các đường ống thoát nước trong nhà sử dụng nhiều năm có thể bị tích tụ các chất thải như tóc, dầu mỡ và các chất khác. Sự tích tụ này có thể gây ra tắc nghẹt và nghiêm trọng hơn là sự ăn mòn, khiến đường ống nước của bạn bị hư hỏng.

Một dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Cầu Giấy chất lượng, uy tín là điều mà bạn nên nghĩ đến lúc này.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Cầu Giấy giá rẻ

Cầu Giấy là một quận nội thành của thành phố Hà Nội, có diện tích 12,44 km², dân số năm 2020 là 292.536 người. Với tốc độ đô thị hóa nhanh cùng mật độ dân cư đông đúc nên khó tránh khỏi tình trạng tắc nghẹt cống nước.

Ngoài ra thói quen sinh hoạt hàng ngày của người dân cũng khiến cho những đường ống thoát nước trong nhà gặp phải tình trạng tắc nghẹt.

Để đáp ứng nhu cầu thông tắc cống ở Cầu Giấy, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông nghẹt mọc lên. Trong đó điện nước Tâm Anh nổi lên là một trong những đơn vị thông cống nghẹt tại Cầu Giấy uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần.

Điện nước Tâm Anh là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Cung cấp các dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể mong đợi một dịch vụ thông cống nghẹt ở quận Cầu Giấy uy tín, hiệu quả và chất lượng, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Thông tắc cống tại Cầu Giấy chuyên:

+ Thông nghẹt đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh

+ Thông tắc chậu rửa chén bát, bồn rửa mặt

+ Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu tại Hà Nội, thông nghẹt bồn cầu

+ Sửa chữa đường nước thải, sinh hoạt, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh

+ Hút bể phốt, hút cống rãnh, hút hố ga.

+ Đi đường ống nước cho máy giặt, bình nóng lạnh, chậu rửa…

+ Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Thông tắc cống tại Hà Nội
Thông tắc cống tại Hà Nội

Thông cống nghẹt ở Cầu Giấy uy tín, an toàn, giữ cho đường ống nước nhà bạn luôn chảy

Đường ống nước trong nhà bị tắc nghẹt sẽ gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt của gia đình bạn. Do đó cần phải nhanh chóng tìm cách khắc phục.

Đội ngũ thợ sửa ống nước tại Hà Nội của Tâm Anh cũng có thể kiểm tra các đường ống nước trong nhà của bạn để tìm các vấn đề khác như rỉ sét và các dấu hiệu hỏng hóc do lâu ngày bị hao mòn.

Tránh làm tắc nghẽn cống rãnh của bạn

Nếu muốn cống không bị tắc, bạn đừng bao giờ đổ dầu mỡ nấu ăn thừa xuống cống. Vì khi nguội, nó sẽ đông lại và có thể chặn dòng chảy của nước và thức ăn xuống cống.

Đối với phòng tắm, hãy sử dụng lưới thoát nước để hứng hết tóc rụng khi bạn gội đầu. Bằng cách đó, cống thoát nước sàn nhà tắm của bạn vẫn sạch sẽ và không có gì gây tắc nghẽn.

Thật không may, không phải tất cả các vấn đề tắc nghẹt đều có thể được giải quyết bằng các loại dung dịch thông cống hoặc pít-tông. Đường ống có thể bị gỉ và bị ăn mòn theo thời gian. Tại điện nước Tâm Anh, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thông tắc nghẹt, làm sạch cống để giúp bạn ngăn chặn việc sửa chữa và thay thế đường ống tốn kém về sau.

Gọi thợ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy gần đây

Đội ngũ thợ sửa ống nước của Tâm Anh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thông tắc cống nghẹt của khách hàng ở nhiều khu vực quận Cầu Giấy như: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Nhận thông tắc cống giá rẻ tại các khu đô thị ở Cầu Giấy như:  Khu đô thị Dịch Vọng, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Khu tập thể Nghĩa Tân, Khu đô thị Yên Hòa, Khu đô thị Trung Yên, Khu đô thị Nam Trung Yên, Khu đô thị Cầu Giấy, Khu đô thị Nghĩa Đô, Khu đô thị An Sinh Hoàng Quốc Việt, Khu đô thị Constrexim Complex Dịch Vọng, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Khu đô thị Vimeco II, Khu đô thị Mai Dịch, Khu đô thị Mandarin Garden…

Nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và thợ có mặt ngay tức thời là điều mà bạn quan tâm khi tìm kiếm thợ thông tắc cống nghẹt tại quận Cầu Giấy thì điện nước Tâm Anh luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Xem thêm: Báo giá thợ sửa điện nước tại Cầu Giấy