Thợ dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ tại Hà Nội

Điện nước Tâm Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ tại Hà Nội, nhanh chóng tìm ra điểm bể trên đường ống nước âm tường, âm nền chính xác, hạn chế đục phá nhiều, tiết kiệm chi phí tiền nước cho quý khách.

Hiện tượng rò rỉ nước xảy ra khá phổ biến hiện nay mà nếu như bạn không kịp thời phát hiện và sửa chữa thì sẽ gây ra nhiều hệ lụy xấu, mà trước hết là hóa đơn tiền nước của gia đình bạn sẽ tăng cao hơn. Những khu vực áp lực nước càng mạnh thì việc thất thoát nước qua đường ống, điểm bể ngầm xảy ra càng nhiều.

Và theo quy định, đường ống nước lắp đặt trong nhà thuộc quyền quản lý của khách hàng nên khách hàng vẫn phải trả tiền cho lượng nước thất thoát.

Các vị trí hay bị rò rỉ nước phổ biến

+ Vòi nước bị rỏ rỉ

+ Phao bồn cầu bị hỏng dẫn đến nước được cấp lên bồn xả và liên tục rỉ nước xuống bệ xả

+ Rò rỉ bồn chứa nước ở trên cao ( các điểm kết nối ống nước với bồn hoặc bồn bị lủng)

+ Đường ống ở nhà bị hư, gây rò rỉ nước. Và hầu hết tình trạng rò rỉ xảy ra ở đường ống nước âm tường hoặc âm nền nên rất khó để phát hiện bằng mắt thường.

=> Với những vị trí rò rỉ nước ở vòi, bồn cầu hay bồn chứa nước thì quý khách có thể tự kiểm tra và phát hiện bằng mắt thường. Còn nếu rò rỉ ở những đường ống nước đi âm tường hoặc âm nền thì có lẽ nên gọi ngay cho thợ sửa ống nước ở Hà Nội chuyên nghiệp.

Cách phát hiện ống nước bị rò rỉ dưới đất

Đóng tất cả các vòi nước và các thiết bị sử dụng nước trong nhà; sau đó xem đồng hồ nước. Nếu đồng hồ vẫn chạy thì khả năng cao là hệ thống đường ống nước (từ đồng hồ đến các thiết bị sử dụng nước) đang bị rò rỉ. Khi đó bạn có thể gọi cho thợ dò tìm rò rỉ nước ở Hà Nội chuyên nghiệp xuống kiểm tra, xác định điểm bể để xử lý.

Nhận biết rò rỉ nước ở đường ống qua các dấu hiệu

+ Nền nhà xuất hiện các vũng nước hoặc khu vực tường nơi có đường ống nước đi qua bị ướt

+ Tường nhà bị chuyển màu, xuất hiện nấm mốc, rong rêu. Đây là kết quả của việc tường bị thấm nước sau một thời gian. Nếu như ở khu vực tường đó có đường ống nước đi qua thì xác suất bị rò rỉ sẽ cao.

+ So sánh hóa đơn tiền nước với các tháng trước đó. Nếu thấy tăng đột biến trong khi nhu cầu không thay đổi nhiều thì rất khả năng cao nhà bạn đang bị rò rỉ nước.

Máy dò tìm rò rỉ nước

Để siêu âm đường ống nước phát hiện điểm rò rỉ một cách chính xác thì không thể không nhắc đến vai trò đặc biệt quan trọng của các loại máy dò tìm rò rỉ nước.

Máy phát hiện rò rỉ nước phổ biến hiện nay thường hoạt động trên nguyên tắc khuếch đại âm thanh, cho phép thu, xử lý tín hiệu và hiển thị với những âm thanh rò rỉ nhỏ nhất ở những vị trí ngầm dưới đất.

Máy dò tìm rò rỉ nước
Máy dò tìm rò rỉ nước AQUAPHON A200 của Đức

Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước tại Hà Nội giá rẻ

Là một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội, cơ sở điện nước Tâm Anh có đội ngũ thợ sửa ống nước lành nghề, giàu kinh nghiệm và được trang bị máy dò tìm rò rỉ nước hiện đại, đảm bảo nhanh chóng tìm ra vị trí rò rỉ và tư vấn phương án khắc phục hiệu quả.

Gọi thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, quá trình sửa chữa sẽ không cần phải đục phá nhiều.

Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước tại Hà Nội giá rẻ của điện nước Tâm Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực như Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ, Gia Lâm…

Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay hôm nay để xử lý triệt để tình trạng rò rỉ nước trong nhà.

sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ tại Hà Nội

Dò tìm rò rỉ nước giá bao nhiêu?

+ Dò tìm rò rỉ nước nhà dân, các công trình dân dụng nhỏ: giá 1.000.000 – 1.500.000/lần

+ Dò nước rò rỉ ở các nhà máy, khu công nghiệp hoặc các công trình lớn: báo giá sau khi khảo sát

Lưu ý: Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thực tế công việc, giá cả có thể thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với điện nước Tâm Anh để được tư vấn thêm.

Quý Khách hàng có biết nếu trong nhà chỉ có một điểm rò rỉ nhỏ ở đường ống, hoặc rò rỉ ở bồn cầu, thì trong một tháng Quý Khách hàng có thể mất đến hàng chục m3 nước, thậm chí có nhà đã thất thoát trên 1.000 m3 nước không dùng mà phải trả tiền?

Đừng để tình trạng đó xảy đến với nhà của mình, khi nghi ngờ đường ống nước trong nhà bị rò rỉ, hãy nhanh chóng gọi ngay thợ sửa ống nước tại Hà Nội của điện nước Tâm Anh để kịp thời khắc phục nhé!

Một số lưu ý để hạn chế thiệt hại do rò rỉ nước gây ra

+ Thường xuyên kiểm tra hệ thống sau đồng hồ trong gia đình bao gồm các vòi nước, các thiết bị sử dụng nước để kịp thời phát hiện sự cố rò rỉ.

+ Hiện nay vật tư ngành nước rất đa dạng, phong phú. Khi lắp đặt hoặc cải tạo, sửa chữa hệ thống cấp nước trong nhà, Quý Khách hàng cần tránh sử dụng các loại vật tư; ống nước rẻ tiền, chất lượng thấp, lâu dài sẽ bị rò rỉ, gây thất thoát nước.

+ Khi thấy hóa đơn tiền nước tăng cao bất thường và bên cung cấp nước khẳng định số liệu chính xác thì hãy nhanh chóng gọi thợ sửa ống nước đến kiểm tra, sửa chữa rò rỉ càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội