Lắp đặt công tơ (đồng hồ) điện tại Hà Nội

Lắp đặt công tơ điện hay đồng hồ điện tại Hà Nội là một trong những dịch vụ mà điện nước Tâm Anh cung cấp phục vụ khách hàng tại nhiều khu vực như quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân…

Quý khách lưu ý: Dịch vụ lắp đặt công tơ điện của trung tâm điện nước Tâm Anh chúng tôi chỉ phù hợp cho khách hàng muốn gắn thêm đồng hồ điện cho phòng trọ, cơ sở kinh doanh, khách sạn…

Trong trường hợp quý khách muốn sửa chữa hay di dời đồng hồ điện chính (đồng hồ tổng điện lực) thì quý khách hãy liên hệ với điện lực tại địa bàn vì chỉ có các đơn vị điện lực nhà nước mới có quyền thực hiện các công việc liên quan đến đồng hồ tổng.

Thợ Lắp đặt công tơ điện tại Hà Nội

Hiện nay mô hình kinh doanh nhà trọ, phòng trọ hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ và tăng lên mỗi ngày. Kéo theo đó là nhu cầu lắp đặt đồng hồ điện để đo đếm chính xác lượng điện tiêu thụ sẽ làm người thuê mướn phòng trọ, nhà ở và cả người cho thuê hài lòng.

Việc lắp đặt đồng hồ điện đôi khi cần phải chia tách nguồn điện nên cần phải có hiểu biết chuyên môn để thực hiện đúng kỹ thuật cũng như đảm bảo yếu tố an toàn về điện. Đó là lý do mà chúng tôi khuyên nên gọi cho thợ sửa điện chuyên nghiệp thực hiện công việc này.

Là một đơn vị sửa điện nước tại Hà Nội uy tín nhiều năm, điện nước Tâm Anh có đội ngũ thợ điện nước giỏi tay nghề, ít nhất 05 năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực của Hà Nội.

Thợ lắp đặt đồng hồ điện của điện nước Tâm Anh luôn biết cách tiếp cận những công việc này một cách an toàn và mang đến cho bạn sự an tâm.

Đến với điện nước Tâm Anh, những người thợ sửa điện giỏi, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại đồng hồ điện phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách.

Lắp đặt công tơ (đồng hồ) điện tại Hà Nội

Bảng giá lắp công tơ điện riêng cho phòng trọ, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội

+ Nhân công thợ lắp mới đồng hồ điện: giá 200.000đ – 450.000đ/cái (Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng)

+ Giá nhân công thợ thay thế công tơ điện: giá 150.000đ – 250.000đ/ cái (Tùy loại đồng hồ, vị trí thay thế)

+ Giá Lắp đặt đồng hồ điện 3 pha: giá từ 400.000đ (Tùy loại đồng hồ, vị trí thay thế)

Lưu ý: Trong nhiều trường hợp, mức giá có thể thay đổi, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Bảng giá sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Cách lựa chọn công tơ điện 1 pha phù hợp

Việc lựa chọn lắp đặt công tơ điện loại nào tốt thì chúng ta cần phải căn cứ vào một số thông số kỹ thuật của công tơ điện:

+ Điện áp: 220V

+ Dòng điện: Dòng điện tối đa bắt buộc phải tuân thủ, nếu không sẽ làm hư hỏng công tơ điện. Dòng điện định mức ảnh hưởng đến độ chính xác khi đo điện năng (kWh). Các thông số dòng điện của đồng hồ phổ biến 5(20)A, 10(40)A, 20(80)A

+ Tần số: Tần số định mức của công tơ điện, bắt buộc tuân thủ (thông thường là 50Hz)

+ Số vòng quay (Rev / kWh): Số vòng quay của đĩa nhôm để đạt 1kWh (225 rev/kWh, 450 rev/kWh, 900rev/kWh)

Nguyên tắc lựa chọn công tơ điện là căn cứ vào dòng điện. Dòng điện tải dao động từ 50% dòng điện định mức đến 75% dòng điện tối đa cho phép là tốt nhất.

Cách dễ dàng nhất để chọn công tơ điện cho phòng trọ, là cộng dòng điện của tất cả thiết bị đang sử dụng trong phòng (bóng đèn, máy lạnh, quạt, máy bơm nước, nồi cơm điện…) và chọn công tơ điện có dòng tối đa lớn hơn hoặc bằng dòng điện tổng đó.

Ngoài ra khi chọn mua đồng hồ điện, quý khách cũng lưu ý nên chọn loại được kiểm định bởi các đơn vị uy tín.

Nên chọn đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ?

Hiện nay trên thị trường có hai loại đồng hồ điện đó là loại điện tử và loại cơ.

Đồng hồ điện (loại cơ) sử dụng các cuộn dây và bánh răng, hoạt đông theo nguyên lý cơ học để hiển thị chỉ số tiêu thụ điện. Ngươc lại, đồng hồ điện tử sử dụng màn hình LCD để thể hiện các chỉ số.

Độ chính xác của đồng hồ điện tử đến +/- 1%, so với công tơ điện cơ là +/- 2%. Và đồng hồ điện tử cũng có giá thành cao hơn loại đồng hồ điện cơ.

Do đó tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ chấp nhận sai số mà quý khách nên lựa chọn loại đồng hồ điện phù hợp.

Xem thêm: Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội